Biến hoá cho ngồi nhà không có phong thuỷ tốt

Posted on Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Biến hoá cho ngồi nhà không có phong thuỷ tốt, giúp cải thiện vấn đề quan niệm tâm linh này. Nhờ đó, gia chủ mới có thể an tâm, thoải mái sinh sống, làm ăn.

Nhiều khi , nhà ở của bạn đang sinh sống đang được sắp đặt sắp đặt nhiều thứ chưa được có lí , trái với phong thuỷ khiến cho cuộc sống , nghề nghiệp làm ăn và sinh hoạt của cả nhà không được suôn sẽ. Hay cũng xem những điều cấm kị , nên và không nên và cách hoá giải phong thuỷ cho nhà ở của mình nha.

Nghiên cứu những khuyết điểm nhà ở

Ðây là bước đầu tiên cũng là bước quan yếu nhất quyết định thành công hay thất bại trong việc hóa giải. Ví như nghề nghiệp này làm không hiệu quả hay khuyết điểm thì việc hóa giải chỉ nửa chừng không đạt được kết quả mong muốn. 
Nhiều người ý là chủ gia đình có một nhà ở hợp hướng là tốt đủ rồi , không để ý quan hoài đến những điều khác. Ðây là một nghĩ suy sai trái bởi một nhà ở tốt phải hội đủ và phù hợp tất cả vấn đề phong thủy trong nhà ở chứ không chỉ riêng phương hướng là đủ. Nếu một nhà ở đúng hướng nhưng tọa tạc trên một mảnh đất tam giác hay là ở trong nhà có bếp lò , nhà vệ sinh , cầu thang hay tủ bếp gỗ cao cấp nằm ngay giữa nhà thì cũng không tốt.

Nhu cầu hạnh phúc của nhà

Có xác xuất phân chi theo 4 vấn đề sau : tiền tài - Hạnh phúc - Sức khỏe - tuổi thọ - Con cái 
Ðây là bước thứ hai cũng không kém phần quan yếu. Cần biết đâu chừng là nhu cầu hạnh phúc của nhà trong đại vận bây giờ thì mới có xác xuất đề ra những phương pháp hóa giải hữu hiệu. 
• Với nhà của người lớn tuổi , nhu cầu hạnh phúc cốt yếu nhất là sức khỏe và tuổi thọ. Ví như muốn hóa giải khuyết điểm nhà ở thì phải chọn lựa những biểu tượng mang tính hòa hợp tươi vui nhưng trầm tư mặc tưởng như rùa , bầu đựng rượu , sáo trúc , tùng , tượng ngư tiều canh độc đáo để bài trí trong nhà. 
• ngược lại , vợ chồng son trẻ không muốn bị quấy hạnh phúc có xác xuất hóa giải phong thủy bằng những biểu tượng mang loại thể mạnh mẽ hơn như thú dữ , xương rồng , thanh kiếm , mũi tên sắc , súng đại bác. 
• vấn đề vợ chồng gay go , chống đối mong muốn có hạnh phúc thì nên chọn những biểu tượng phong thủy như Long Phụng hòa minh , đôi chim tỉa cánh , bông huê mang màu sắc tươi mát và phù hợp với ngũ hành của hai người.  

Tham khảo: Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét